Don’t like to eat grapes? Read this and then buy and eat ...

 

Ayokong kumain ng ubas? Basahin ito at pagkatapos ay bumili at kumain ...

Ang bawat panahon ay nagdudulot sa atin ng mga prutas at gulay alinsunod sa panahon. Nagdagdag din kami sa aming diyeta na hindi nakakalimutan ang mga prutas at gulay na magagamit sa kani-kanilang panahon. Ang Weil ay isang pana-panahong pagbabago ngayon. Narito, ang tag-init ay nagsimula na. Karamihan sa hinahanap ng ating dila ngayong tag-init ay makatas na prutas. Ang mga ubas ang pinaka magagamit sa panahong ito, nakapapawi sa lalamunan at masarap sa dila.

 
Ang mga prutas ay isa sa mga kamangha-manghang regalo sa kalikasan. Ang mga prutas ay maaaring kainin ng hindi luto at kinakain nang nais. Hindi labis na sabihin na ang mga prutas na elixir ay nagbibigay ng iba't ibang mga nutrisyon sa bawat katawan. Iyon ang dahilan kung bakit sinabi ng mga nutrisyonista na dapat mong isama ang kahit isang tasa ng prutas sa isang araw sa iyong diyeta.

Mga ubas

Ang mga ubas sa prutas ay mas espesyal. Ang matamis at maasim na lasa nito ay nagbabad sa laway ng dila. Katulad nito, ang kulay nito bilang berde at lila ay mailalagay sa isip. Ang ilang mga tao ay nag-iisip ng alak bilang isang sobrang prutas. Sapagkat, kung may isang prutas na maaaring idagdag sa labis na alak ito ay mga ubas. Iyon ang dahilan kung bakit ang mga ubas ay inilarawan din bilang nakalalasing.

Mga prutas sa panahon

Ang bawat panahon ay nagdudulot sa atin ng mga prutas at gulay alinsunod sa panahon. Nagdagdag din kami sa aming diyeta na hindi nakakalimutan ang mga prutas at gulay na magagamit sa kani-kanilang panahon. Ang Weil ay isang pana-panahong pagbabago ngayon. Narito, ang tag-init ay nagsimula na. Karamihan sa hinahanap ng ating dila ngayong tag-init ay makatas na prutas. Ang Angkor at ubas ang magagamit lamang sa panahong ito na nakakapagpahinga sa lalamunan at masarap sa dila!

Ang mga ubas ay dumating upang bigyan kami ng kasaganaan ng matamis at maasim na sobrang masarap na maraming mga nutrisyon upang mapanatili kaming sariwa.

Maaari kang mawalan ng dalawang beses na mas maraming timbang sa pamamagitan ng pagkain ng anumang kasindak-saring pagkain para sa agahan ...

Mga pampalusog

Ang ubas ay isang kamalig ng mga nutrisyon. Mayaman ito sa Vitamin C at K, Calcium, Iron, Potassium, Magnesium, Antioxidants, Resveratrol at Beta Carotene. Ang mga sustansya na ito sa ubas ay kapaki-pakinabang sa pagpapalakas ng mga buto at pagprotekta sa mga mata. Bilang karagdagan, ang regular na pagkonsumo ng mga ubas ay nagsisilbing lunas para sa maraming mga malalang sakit. Alamin natin ang tungkol sa pitong pangunahing mga pakinabang ng mga ubas, na nagbibigay nito ng isang masarap na senswal, maselan, samyo ng prutas na prutas.

Pag-iwas sa cancer

Ang cancer ang pangunahing sanhi ng karamdaman sa mundo ngayon. Bilang karagdagan, ang mga ubas ay mayaman sa mga antioxidant na maaaring maiwasan ang cancer, isang sakit na maaaring makaapekto sa mga tao sa anumang edad. Kinumpirma ito ng American Cancer Research Institute. Nangangahulugan ito na ang mga ubas ay mayaman sa resveratrol antioxidants. Ang mga nutrient na ito ay pumipigil sa kanser sa balat at suso. Pinoprotektahan ng ubas laban sa leukemia, na sanhi ng mataas na antas ng mga puting selula ng dugo. Ang mga nutrient na ito ay lalong masagana sa pula at lila na ubas.

Kumain ng isang pakot ng aprikot sa isang araw ... ang problemang ito ay hindi kailanman darating

Mga ubas na nakaplantsa sa puso

Karaniwang sinasabi na ang pagkain ng red wine ay mabuti para sa puso. Ang alak ay ang katas ng ubas na idinagdag upang gawing mas kaaya-aya ito. Sa pangkalahatan, ang ilan sa mga pagkain at langis na kinakain natin ay mataas sa kolesterol. Ang kolesterol na ito ang nagdudulot ng malaking pinsala sa puso.

Ang potassium ay may pangunahing papel sa pagtunaw ng gayong mga taba at pagprotekta sa puso. Ang mga ubas ay mayaman sa potasa, na pinoprotektahan ang ating puso. Lalo na ang itim na kahel, na kilala rin bilang Lila Nammur, ay mataas sa prutas na ito. Ang polyphenols, potassium, at mga anti-namumula na nutrisyon ay kabilang sa mga nutrisyon na pumipigil sa sakit sa puso, ayon sa American Heart System.

Mga ubas na nagpoprotekta sa mga mata

Pininturahan din niya ng ubas ang mga mata. Kahit na ang laman ng kahel ay tulad ng lens ng ating mata. Ang ubas ay isang malaking tulong hindi lamang sa pangkulay kundi pati na rin sa visual acuity. Dalawang mandirigma, lutein at ziacoxin, na naroroon sa mga ubas upang maprotektahan ang aming paningin sa pagtanda, ang mga sustansya na nagpoprotekta sa ating mga mata. Ang University of Miami na nakabase sa Pascom Palmer Eye Institute sa Florida ay natagpuan sa pag-aaral na ang mga nutrient na ito sa ubas ay pumipigil sa pagkasira ng kornea ng mata.

Ang pagkain ba ng carbohydrates sa gabi ay humahantong sa pagtaas ng timbang? Anong uri ng karbohidrat ang maaari mong kainin ...

Upang maprotektahan ang kumikinang na balat

Higit pa sa mga organo sa ating katawan, ito ang balat na higit nating pinoprotektahan. Kung ang pamangking babae ay nakakakuha ng isang bagay sa kanyang mukha o balat ang kabuuang pagtuon ay naroroon. Ang mga ubas ay isang malambot na haligi na nagpoprotekta sa balat. Ang pangunahing dahilan para doon ay ang nutrient na 'resveratrol' na rock star. Ang kakanyahan, na hindi matatagpuan sa anumang iba pang prutas, ay matatagpuan lamang sa kahel.

Iniuulat ng Journal of Dermatology and Therapy na ang resveratrol ay isang nutrient na nag-aayos ng mga pimples sa balat. Bilang karagdagan, iniulat ng University of California, Los Angeles, na ang resveratrol sa mga ubas ay ginagamit sa paggamit ng benzoyl peroxide sa pagpapagaling ng sugat.

Kaligtasan sa sakit

Ang aming katawan ay nangangailangan ng maraming paglaban sa lahat ng mga sitwasyon. Sa tamang antas lamang ng kaligtasan sa sakit ay maiiwasan ang mga impeksyon sa lahat ng edad. Ang mga anthocyanin sa ubas ay tumutulong upang protektahan ang katawan mula sa mga epekto.

Maaari ka bang umupo nang kalahating oras? May iniisip ba ang isip? ... Gawin ito ...


Manggagamot upang maiwasan ang pagkadumi

Hindi labis na sabihin na ang paninigas ng dumi ay maaaring humantong sa pagkalumbay sa mga tao. Kung hindi ka gugugol ng umaga, ang araw na iyon ay pupunta sa impiyerno. Ang ubas ay ang superhero sa pagiging tanggulan na pinoprotektahan mula sa impiyerno na pagpapahirap na iyon. Ang hibla at tubig sa mga ubas ay pumipigil sa pagkadumi.

Kaibigan ni bato

Ang papel na ginagampanan ng mga pulang ubas sa paggawa ng mabuti sa kaibigan ng Bato ay mahusay. Ang mga ubas na ito ay kapaki-pakinabang sa pag-aalis ng uric acid sa katawan. Bilang karagdagan binabawasan nito ang presyon sa mga bato. Ito ay sapagkat ang mga bato ay mas kasangkot sa pag-aalis ng mga produktong basura mula sa ating katawan. Kaya't kumain muna tayo ng ubas upang panatilihing malusog ang ating mga bato.

Kailangan nating kumain ng mga pana-panahong prutas na ibinibigay sa atin ng kalikasan bilang isang kagamitan, pag-iwas sa malutong na meryenda.




Comments

Popular posts from this blog

Pink Eye (Conjunctivitis)

Black Eye